MENU

Hotline

0931446688
Thị trường Nhật Bản

Tổng quan thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản

– Nhật Bản là một trong các thị trường có điều kiện việc làm và thu nhập tốt, được người lao động Việt Nam ưa thích. Đây trở thành một trong những điểm đến tốt nhất dành cho các lao động Việt nam mong muốn kiếm thêm thu nhập và học hỏi kiến thức.

– Số lượng lao động xuất khẩu sang Nhật Bản ngày càng tăng. Năm 2013, lần đầu tiên lao động được phái cử sang Nhật Bản vượt ngưỡng 10.000 người/năm, năm 2015 đạt trên 30.000 người và năm 2018 là trên 54.000 người. Tổng số lao động Việt Nam hiện đang làm việc tại Nhật Bản khoảng 120.000 người. Việt Nam trở thành nước có số lượng lao động đang làm việc tại Nhật Bản đông nhất trong số 15 quốc gia có người lao động tại đây. Đặc biệt, trong những tháng cuối năm 2018, lần đầu tiên thị trường Nhật Bản đã vượt qua Đài Loan để trở thành nước tiếp nhận lao động Việt Nam nhiều nhất. Tính đến hết tháng 11/2018, Nhật Bản tiếp tục nhận hơn 60.000 lao động Việt Nam, chiếm gần 50% lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài. Bước sang năm 2019, số lượng lao động đi làm việc ở Nhật Bản sẽ còn tăng mạnh và nhanh hơn, khi dự luật Quản lý xuất nhập cảnh sửa đổi chính thức được Thượng viện Nhật Bản thông qua vừa qua. Theo đó, Nhật Bản ước tính sẽ tiếp nhận 345.000 lao động nước ngoài trong 5 năm tới.

lễ ký kết bản nghi nhớ về thúc đẩy trương trình thực tập sinh và kỹ năng nghề nặc định giữa Nhật Bản và Việt Nam

Lễ ký bản nghi nhớ thúc đẩy chương trình thực tập sinh và kỹ năng nghề nặc định

– Bên cạnh các công việc xuất khẩu truyền thống như xây dựng, may mặc, cơ khí, lắp ráp linh kiện, chế biến thực phẩm, thì tại thị trường Nhật Bản còn có các công việc khá ít thị trường lao động khác có như trồng và thu hoạch cà chua, trồng dâu tây, chăn nuôi bò sữa…
– Ngoài ra, mức lương mà thực tập sinh được hưởng khi làm việc tại Nhật Bản cũng có sự điều chỉnh và tăng đáng kể. Những ngành như: cơ khí, xây dựng và nông nghiệp có mức lương tối thiểu từ 8,4 đến 10,8 USD/giờ (tùy vùng). Mức lương tham khảo từ 1.200 đến 1.800 USD đối với tu nghiệp sinh, 1.500 – 2.500 USD đối với kỹ thuật viên cao cấp (tương ứng với trình độ cao đẳng và đại học).
thực tập sinh làm việc tại công trường xây dựng ở Nhật Bản

Thực tập sinh làm việc tại công trường ở Nhật Bản

– Nhiều luật mới hỗ trợ thực tập sinh Nhật Bản được chính phủ nước này đưa ra như tăng thời gian làm việc tại Nhật Bản, tăng lương, hỗ trợ nguồn thông tin, hỗ trợ các vấn đề giảm thuế thu nhập, mở rộng ngành nghề tuyển dụng…
 
– Nhật Bản là một trong những Quốc gia có số vốn đầu tư vào Việt Nam lớn nhất hiện nay. Có rất nhiều công ty Nhật Bản tại Việt Nam trải dài từ Bắc vào Nam tạo việc làm, thu nhập cao cho lao động nước. Với các bạn Thực tập sinh hoàn thành hợp đồng trở về nước, cơ hội việc làm của các bạn tại Việt Nam mở rộng hơn rất nhiều.
 
– Nhật Bản là một thị trường lao động năng động, hấp dẫn đối với lao động Việt Nam. Nhiều công ty mong muốn phát huy hết năng lực và kinh nghiệm của mình phục vụ vào hoạt động xuất khẩu lao động ở thị trường tiềm năng này.

Thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản hiện nay:

– Theo số liệu từ Cục quản lý lao động ngoài nước – Bộ LĐTB&XH công bố như sau: “Trong năm 2019 đã có 104.615 người lao động đã đi nước ngoài làm việc thành công, trong đó Nhật Bản chiếm lĩnh thị trường tiếp cận đến 53.610 lao động xuất cảnh, tăng 21,87% so với cùng kỳ năm ngoái“.
Qua đó cho thấy, hiện nay thị trường Xuất khẩu lao đông Nhật Bản đang đứng đầu về số lượng.
– Tuy nhiên, kể từ nửa năm đầu 2020, do dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp nên một số người lao động Việt Nam đi xuất khẩu lao động Nhật Bản có xu hướng tụt giảm. Một số nghiệp đoàn Nhật Bản đã tạm dừng sang Việt Nam tuyển dụng dẫn đến tình trạng thiếu hụt nhân lực lao động.
 
Dự đoán tình hình XKLĐ Nhật Bản giai đoạn sắp tới
– Dự đoán qua đại dịch COVID-19, nhu cầu tuyển dụng lao động Việt Nam tại các công ty xí nghiệp Nhật Bản sẽ lớn để tăng cường nhân lực, cho nên điều kiện xuất khẩu và thủ tục xuất cảnh có thể sẽ được nới lỏng và thời gian xuất cảnh sẽ nhanh hơn, nếu người lao động có nhu cầu đi xuất khẩu lao động Nhật Bản trong thời gian tới chính là cơ hội “vàng” để sang Nhật sinh sống và làm việc.
 
– Hơn nữa, visa lao động mới “Kỹ năng đặc định” đang được triển khai rộng rãi hơn tại Việt Nam. Đây cũng là một tín hiệu đáng mừng về sự khởi sắc của thị trường Xuất khẩu lao động Nhật Bản.

NHỮNG THUẬN LỢI VÀ KHÓ KHĂN KHI ĐI XKLĐ TẠI NHẬT BẢN

Mức lương Xuất khẩu lao động Nhật Bản cao
– Mức lương trung bình của người lao động khi đi xuất khẩu lao động sang Nhật Bản cao hơn nhiều so với thị trường khác, cụ thể mức lương phải đến 24 – 35 triệu đồng/tháng với lao động phổ thông và 32 – 40 triệu đồng/tháng với lao động diện kỹ sư.
Chế độ phúc lợi và hỗ trợ người lao động nước ngoài tại Nhật Bản rất tốt.
– Các chế độ phúc lợi như bảo hiểm, nghỉ phép, lương thưởng ở Nhật Bản thường được quy định rõ ràng. Người lao động được đóng bảo hiểm, đảm bảo quyền lợi nơi ăn, chỗ ở trong suốt thời gian hợp đồng. Được thưởng năng suất lao động và nghỉ phép, nghỉ lễ tết theo luật lao động của Nhật Bản. Thời gian làm việc 8 tiếng/ ngày. Thời gian làm thêm ngoài giờ bạn sẽ được tính lương tăng ca nhân hệ số.
Cơ hội nâng cao trình độ và tay nghề sau khi trở về nước.
– Với những lao động hoàn thành hợp đồng trở về nước, cơ hội việc làm tại Việt Nam mở rộng hơn rất nhiều. 
– Vốn kiến thức tiếng Nhật được tích lũy trong nhiều năm, tay nghề từ đó cũng được nâng cao. Cho nên để xin vào làm quản lý công nhân, trưởng bộ phận, hoặc phiên dịch viên là điều khá dễ dàng.
Môi trường làm việc an toàn và lành mạnh.
Tất cả các công ty Nhật Bản muốn tiếp nhận lao động người nước ngoài đều phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sau đây:
• Quy mô công ty đủ lớn (theo từng mức độ mà xét duyệt số lương lao động)
• Không nợ thuế
• Báo cáo tài chính ổn định trong vòng tối thiểu 2 năm gần nhất
• Số lượng thực tập sinh bỏ trốn không vượt quá ngưỡng cho phép
• Ký túc xá đạt chuẩn
Không những vậy, khi làm việc tại các công ty Nhật, bạn sẽ được những lợi ích sau đây:
• Môi trường làm việc chuyên nghiệp, kỷ luật
• Làm việc theo dây truyền, học cách làm việc nhóm
• Môi trường làm việc thân thiện, hòa đồng
• Tiếp xúc công nghệ hiện đại, máy móc tân tiết
• Được học tiếng Nhật với người bản địa, nâng cao khả năng giao tiếp.

KHÓ KHĂN KHI ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG TẠI NHẬT BẢN:

Chi phí sinh hoạt đắt đỏ:
– Nhật Bản là một đất nước có chi phí sinh hoạt khá đắt đỏ. Vì vậy, khi sinh sống và làm việc tại đây thì người lao động cần bỏ ra một khoản chi phí không nhỏ để trang trải chi phí sinh hoạt. Đối với những người lao động phổ thông cũng như thực tập sinh nếu không biết cân đối chi phí sinh hoạt thì sẽ tiết kiệm được rất ít tiền.
Rào cản ngôn ngữ:
– Khó khăn nhiều người lao động gặp phải đó là sự bất đồng trong ngôn ngữ. Mặc dù trước khi xuất khẩu lao động sang Nhật sẽ có lớp dạy tiếng tuy nhiên không phải ai cũng tiếp thu nhanh và học nói một ngôn ngữ mới một cách dễ dàng. Chính vì vậy, ban đầu hầu như người lao động chưa mạnh dạn và tự tin trong giao tiếp với người bản xứ.. Vì vậy để khắc phục tình trạng này thì người lao động nên trau dồi ngôn ngữ tiếng Nhật một cách thường xuyên.
SỰ KHÁC BIỆT VĂN HÓA KHI ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG TẠI NHẬT BẢN:
– Sự khác biệt văn hóa là tình trạng chung của nhiều người Việt Nam khi mới đầu sang Nhật. Trong khi ngôn ngữ chưa thành thạo mà nhiều nét văn hóa tại Nhật quá khác biệt tại Việt Nam khiến cho đa phần người lao động mới sang cảm thấy khó khăn và muốn quay trở về. Tại Nhật Bản họ sống và làm việc rất chuyên nghiệp và nghiêm túc: đi làm đúng giờ, làm việc với năng suất tối đa, … các văn hóa xã hội tại Nhật Bản được yêu cầu theo quy chuẩn chặt chẽ: khi gặp người khác cúi đầu chào hỏi, xếp hàng theo thứ tự, … Do sự khác biệt đó, khi bước chân sang Nhật nhiều lao động Việt Nam cảm thấy bức bối, khó chịu và đôi lúc không tuân thủ theo các tiêu chuẩn văn hóa tại đây.

MỨC LƯƠNG NHÂN ĐƯỢC KHI ĐI XKLĐ TẠI NHẬT BẢN VÀ NHỮNG THÔNG TIN LIÊN QUAN:

Lương cơ bản khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản:
– Lương cơ bản là mức lương được ký trên hợp đồng chưa tính thêm tăng ca và chưa trừ tiền ăn ở, điện nước và thuế bảo hiểm… (khoản tiền bảo hiểm trừ bao nhiêu thì sau khi hết hạn hợp đồng về nước lao động sẽ được trả lại)
– Lương cơ bản sẽ dao động từ 120,000 yên ~ 200,000 yên (khoảng 25 triệu ~ 42 triệu) (tùy hình thức lao động). 
– Hiện nay, Nhật Bản đã thông qua hình thức visa Kỹ năng đặc định cho người lao động nước ngoài với nhiều chế độ, chính sách về lương tương đương người Nhật. 
Lương thực lĩnh của người lao động làm việc tại Nhật Bản:
– Là tiền lương thực nhận sau khấu trừ trực tiếp các khoản tiền sau:
• Tiền bảo hiểm, thuế
• Tiền nhà / ký túc xá
• Tiền nước, điện, ga
Sau khi trừ đi các khoản ở trên, người lao động sẽ nhận được về mức lương cuối cùng (gọi là lương thực lĩnh). Tiếp theo người lao động sẽ phải chi trả các khoản tiền sinh hoạt phí như tiền ăn, mua sắm quần áo, đi chơi,…
Lương tăng ca và cách tính lương tăng ca
– Theo quy định của chính phủ Nhật Bản, người lao động làm việc trong các nhà máy, xí nghiệp Nhật Bản chỉ làm việc hành chính tối đa 8h/ngày ( từ thứ 2- thứ 6) và nếu như người lao động làm việc ngoài giờ hành chính thì các doanh nghiệp sẽ phải trả thêm tiền lương cho người lao động và khoản tiền lương này được tính là tiền lương tăng ca với mức lương như sau:
– Làm thêm giờ ngày bình thường (vượt quá 8 giờ quy định) +25% lương cơ bản.
– Ngày nghỉ (thứ 7, chủ nhật) +35% lương cơ bản.
– Làm từ 22h – 5h sáng +50% lương cơ bản + phụ cấp ăn đêm trực tiếp vào lương.
– Làm việc vào ngày lễ tết + 200% lương cơ bản
Các yếu tố ảnh hưởng đến mức lương của người lao động:
1. Tùy theo đặc thù ngành nghề:
– Công việc có mức độ độc hại, nguy hiểm, nặng nhọc lương sẽ cao hơn. VD: sơn cơ khí, đúc, hàn, giàn giáo, … thu nhập thường cao hơn mặt bằng chung. Yêu cầu công việc càng cao thì thu nhập cũng cao hơn. VD: tiện, phay, bào, cơ khí chế tạo, mộc, … là những ngành có thu nhập tốt. Ngay cả trong ngành may: may công đoạn, may hoàn thiện, may thời trang cũng có thu nhập khác nha
2. Tùy theo tính chất của công việc:
– Yêu cầu công việc càng cao thì thu nhập cũng cao hơn. VD: tiện, phay, bào, cơ khí chế tạo, mộc, … là những ngành có thu nhập tốt. Ngay cả trong ngành may: may công đoạn, may hoàn thiện, may thời trang cũng có thu nhập khác nhau, tăng liên tục theo quý, theo chất lượng công việc hoàn thành, thái độ và tính cảm người lao động.
3. Tùy theo từng vùng miền nơi bạn làm việc:
– Các tỉnh khác nhau có mức lương cơ bản thường khác nhau, lương ở ngoại ô cũng thấp hơn trung tâm thành phố (thường thì lương cao đi kèm với chi phí ăn ở sinh hoạt lớn). 

CHI PHÍ ĐỂ CÓ THỂ ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN:

– Do phần lớn các ứng viên đăng ký tham gia chương trình xuất khẩu lao động sang Nhật đều đến từ các vùng nông thôn của Việt Nam, công nhân có thu nhập thấp, không ổn định,… Nên điều kiện về kinh tế hạn hẹp. Đối với họ, chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản là một khoản tiền rất lớn. Để chuẩn bị đủ chi phí đi XKLĐ Nhật Bản là điều không dễ dàng gì?
– Chính vì vậy,  trước  khi quyết định đăng ký sang Nhật làm việc ở bất kỳ trung tâm hay công ty xuất khẩu lao động nào. Người lao động cần phải tìm hiểu thật kỹ tất cả các khoản chi phí đi Nhật. Dưới đây là những khoản chi phí đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản mà người lao động cần phải nộp.

1. Chi phí khám sức khỏe đi xuất khẩu lao động Nhật Bản:

– Người lao động khi đăng ký đi xuất khẩu lao động nước ngoài thì đều phải đi khám sức khỏe để kiểm tra xem sức khỏe có đáp ứng được điều kiện sức khỏe đi XKLĐ Nhật Bản hay không. Mức phí này dao động từ 700.000 VNĐ ~ 2,000,000 VNĐ tùy bệnh viện.

2. Phí đào tạo tiếng Nhật trước và sau khi trúng tuyển:

Học phí tiếng Nhật trước khi thi tuyển đơn hàng:
– Để có thể làm việc tại Nhật Bản thì người lao động cần phải có trình độ tiếng Nhật cơ bản để có thể giao tiếp trong công việc cũng như trong sinh hoạt hằng ngày tại Nhật Bản. Với mỗi một hình thức lao động (Thực tập sinh, Kỹ năng đặc định, Kỹ sư) thì yêu cầu trình độ tiếng Nhật đối với người lao động trước sẽ khác nhau.
Học phí sau khi trúng tuyển đơn hàng:
– Người lao động sau khi trúng tuyển, công ty sẽ tiếp tục tổ chức đào tạo tiếng Nhật và đào tạo người lao động để trang bị cho họ đầy đủ những kiến thức, kỹ năng cần thiết trước khi sang xí nghiệp Nhật Bản làm việc. Thời gian đào tạo trung bình từ 3 – 5 tháng kể từ thời điểm có thông báo trúng tuyển.

3. Phí đào tạo nghề (nếu có)

4. Phí hồ sơ, dịch vụ:

– Theo quy định của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội và Bộ Tài Chính tại thông tư liên tịch số 16: Khoản chi phí này người lao động phải trả cho công ty, doanh nghiệp để thực hiện hợp đồng đi làm việc ở nước ngoài. Theo quy định thì:
– Tổng phí dịch vụ không được quá 1 tháng tiền lương cho hợp đồng xuất khẩu lao động 1 năm.
– Với đơn hàng 3 năm thì tổng mức phí dịch vụ sẽ không được quá 3 tháng tiền lương theo hợp đồng lao động.

5. Chi phí ký túc xá tại trung tâm xuất khẩu lao động (Nếu có):

– Phí ăn ở Trong thời gian đào tạo tiếng và kỹ năng làm việc, người lao động sẽ được bố trí nơi ở với trường hợp lao động ở xa nơi học tập. Trường hợp nếu lao động không có nhu cầu thì sẽ không cần mất khoản chi phí tiền nhà ở. Với mỗi lao động sẽ được công ty sắp xếp chỗ ở tại Ký túc xá. Nhìn chung, tùy thuộc vào những công ty khác nhau mà chi phí người lao động phải đóng cũng khác nhau.

6. Các phụ phí phát sinh khi tham gia học tại trung tâm xklđ:

– Trong quá trình tham gia đào tạo tiếng cũng như năng lực làm việc, người lao động được cung cấp giáo trình, quần áo đồng phục, đồ dùng học tập...trong quá trình học tập.

QUY TRÌNH VÀ THỦ TỤC ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG TẠI NHẬT BẢN:

Bước 1 : Sơ tuyển đầu vào
– Để tham gia chương trình, các ứng viên phải đáp ứng đủ các điều kiện cơ bản như độ tuổi, chiều cao, cân nặng, trình độ học vấn…Quá trình sơ tuyển ứng viên sẽ giúp lựa chọn ra các ứng viên đủ điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.
Bước 2: Đăng ký, nộp phí đặt cọc và hồ sơ cần thiết
– Sau khi đáp ứng được được các điều kiện sơ tuyển đâu vào, người lao động đăng ký, nộp phí và Ký kết hợp đồng với Công ty
Bước 3 : Đào tạo tiếng Nhật, đào tạo nghề (phù hợp theo từng đối tượng lao động và yêu cầu đơn tuyển)
– Người lao động sẽ tham gia khóa học tiếng Nhật, khóa học nghề tùy theo từng hình thức lao động để đáp ứng được yêu cầu của đơn tuyển.
Bước 4: Đăng ký đơn tuyển
– Người lao động được tư vấn đơn tuyển phù hợp sau đó đăng ký để phỏng vấn đơn.
Bước 5 : Phỏng vấn
– Phỏng vấn tiếng Nhật trực tiếp với nhà tuyển dụng hoặc phỏng vấn gián tiếp qua mạng internet như skype, zalo, line…
– Thi tuyển trình độ tay nghề: thi tay nghề, thi thể lực, thi kỹ năng, các bài test IQ (tùy nhà tuyển dụng)
Bước 6: Hoàn thiện hồ sơ sau trúng tuyển
– Người lao động được hướng dẫn các hồ sơ cần thiết theo yêu cầu của Cục quản lý Xuất nhập cảnh Nhật Bản
Bước 5: Xin tư cách lưu trú (COE)
– Sau khi hoàn thiện, hồ sơ của người lao động sẽ được nộp lên Cục Quản lý Xuất nhập cảnh để xin Tư cách lưu trú (COE). Thời gian xét duyệt từ 3-6 tháng (tùy trường hợp)
Bước 6: Xin visa sau khi có tư cách lưu trú (COE)
– Sau khi có Tư cách lưu trú, công ty sẽ tiến hành xin visa cho người lao động tại Đại sứ quán Nhật Bản
Bước 7: Xuất cảnh
– Khi có visa, người lao động sẽ được hướng dẫn, hỗ trợ xuất cảnh sang Nhật làm  
học viên của công ty cổ phần phát triển nguồn nhân lực BM xuất cảnh

Học viên của công ty cổ phần phát triển nguồn nhân lực BM xuất cảnh

– Để có thêm thông tin chi tiết của các đơn hàng đi Xuất Khẩu Lao Động Tại Nhật Bản, bạn có thể liên hệ qua số hotline 0931 446 688 nhân viên tư vấn, hỗ trợ miễn phí. Ngoài ra, để tìm hiểu thông tin thêm về các đơn hàng và thủ tục để đi XKLĐ tại Nhật Bản, bạn cũng có thể truy cập website: https://saomaixkld.vn. Chúc bạn lựa chọn được đơn hàng phù hợp với mình.  


Hướng dẫn quy trình làm hộ chiếu đi XKLĐ ĐÀI LOAN Hướng dẫn quy trình làm hộ chiếu đi XKLĐ ĐÀI LOAN
Để có thể đi XKLĐ ĐÀI LOAN người lao động bắt buộc phải làm hộ chiếu để có thể đủ điều kiện đi XKLĐ. Tất cả mọi công dân Việt Nam muốn ra nước...
Đi XKLĐ ĐÀI LOAN sau 3 năm được bao nhiêu tiền? Đi XKLĐ ĐÀI LOAN sau 3 năm được bao nhiêu tiền?
Đi XKLĐ ĐÀI LOAN luôn là một hướng đi được nhiều lao động trẻ lựa chọn vì nhiều lý do khác nhau. Nhìn chung nhiều năm qua XKLĐ ĐÀI LOAN đã giúp giải quyết...
Có nên đi XKLĐ ĐÀI LOAN không? Có nên đi XKLĐ ĐÀI LOAN không?
XKLĐ nhiều năm qua được xem là một hướng đi giúp thay đổi công việc thu nhập và công việc của rất nhiều lao động trẻ Việt Nam. Câu hỏi được nhiều lao động...
Hướng dẫn , quy trình đổi hộ chiếu cho người Việt Nam ở Đài Loan Hướng dẫn , quy trình đổi hộ chiếu cho người Việt Nam ở Đài Loan
Công dân Việt Nam đang cư trú hợp pháp ở nước ngoài có nhu cầu được cấp, sửa đổi, bổ sung hộ chiếu phổ thông (sau đây viết tắt là hộ chiếu) nộp hồ...
Thông tin và thủ tục xin gia hạn VISA ĐÀI LOAN Thông tin và thủ tục xin gia hạn VISA ĐÀI LOAN
Vấn đề xin gia hạn visa Đài Loan được rất nhiều người lao động quan tâm. Vấn đề được quan tâm nhiều nhất đó chính là thủ tục gia hạn và thời gian xử...
Đi XKLD Đài Loan muốn đổi chủ có cần thông qua môi giới không? Đi XKLD Đài Loan muốn đổi chủ có cần thông qua môi giới không?
Chỉ cần bạn tìm được chủ mới và chủ cũ đống ý cho bạn chuyển thì hoàn toàn bạn không cần tới môi giới. Bạn chỉ cần thông báo cho môi giới là bạn đã...
Đơn hàng May mới nhất 2023 với chi phí thấp và thời gian xuất cảnh sớm dành cho Nam và Nữ (Lấy cả cặp vợ chồng) Đơn hàng May mới nhất 2023 với chi phí thấp và thời gian xuất cảnh sớm dành cho Nam và Nữ (Lấy cả cặp vợ chồng)
Chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng 100 lao động Nam vs Nữ (nhận cả cặp vợ chồng) cho đơn hàng May tại NICARAGUA – quốc gia CHÂU MỸ với chi phí xuất cảnh thấp...
Các ngành xklđ Đài Loan cho NỮ và sau 3 năm thu được bao nhiêu? Các ngành xklđ Đài Loan cho NỮ và sau 3 năm thu được bao nhiêu?
XKLĐ ĐÀI LOAN nhiều năm qua được xem là một hướng đi giúp thay đổi công việc, thu nhập của rất nhiều lao động trẻ Việt Nam. Số lượng lao động NỮ tham gia...
Đơn hàng CƠ ĐIỆN ĐÀI LOAN với mức chi phí thấp và thời gian bay nhanh Đơn hàng CƠ ĐIỆN ĐÀI LOAN với mức chi phí thấp và thời gian bay nhanh
Công ty cổ phần tập đoàn cung ứng nhân lực Sao Mai đang có nhu cầu tuyển dụng 01 nam lao động cho đơn hàng CƠ ĐIỆN của nhà máy Sáng Côn, thời hạn hợp đồng...

SAOMAI HR GROUP

Địa chỉ: Tầng 4 – Tòa nhà 18A1 – Đường Lê Đức Thọ – Phường Mỹ Đình 2 – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại: 0931.446.688

Email: saomaixkld@gmail.com

Website: saomaixkld.vn

 

 

 

Fanpage

 

 

Thiết kế bởi: Hpsoft.vn
0931446688
zalo icon