MENU

Hotline

0931446688
26/07/2022 - 11:32 AMDuy Tân 215 Lượt xem

XKLD Đài Loan nhiều năm qua được xem là một hướng đi giúp thay đổi công việc, nghề nghiệp và thu nhập của rất nhiều lao động Việt Nam. Đài Loan vẫn luôn là một thị trường thu hút được nhiều lao động tham gia nhất, mỗi năm có hàng ngàn lao động Việt Nam qua Đài Loan làm việc với các ngành nghề đa dạng như: cơ khí, điện tử, ngành dệt, may mặc,...Vấn đề được rất nhiều người lao động quan tâm đó là đi XKLĐ Đài Loan nên chọn ngành nào để có công việc ổn định và thu nhập cao? Qua bài viết dưới đây Công ty CPPT nguồn nhân lực BM sẽ chia sẻ tới bạn đọc cách lựa chọn ngành nghề phù hợp với bản thân để đi XKLĐ ĐÀI LOAN. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây bạn nhé!

xkld-dai-loan-nen-di-don-hang-nao

Đơn hàng đi xklđ Đài Loan

Tổng quan về thị trường XKLĐ ĐÀI LOAN

Đài Loan là một đất nước phát triển, tuy nhiên các ngành nghề lao động nặng và các công việc trong lĩnh vực y tế lại ít được giới trẻ và người dân bản địa quan tâm. Chủ yếu hiện nay đều do người nước ngoài đến làm. 

Hiện nay người lao động sang Đài Loan làm chủ yếu theo các đơn hàng như: công xưởng, nông nghiệp, xây dựng, y tế và đánh bắt thủy hải sản.

Lĩnh vực XKLĐ tại Việt Nam có 4 thị trường chính đó là Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc và Singapore. Đài Loan là 1 trong những thị trường lao động lớn tại Việt Nam đồng thời cũng là một đất nước phát triển của Châu Á. Khối lượng việc làm từ thị trường này là rất nhiều, đòi hỏi nguồn nhân lực lao động lớn. Do đó, các công ty tại đây thường xuyên tuyển dụng lao động Việt Nam. Mức lương cao cùng điều kiện làm việc đảm bảo là những lý do tiêu biểu khiến người lao động chọn đi xuất khẩu lao động Đài Loan.

Chi phí để đi XKLĐ Đài Loan

So với những thị trường xuất khẩu lao động như Nhật Bản, Hàn Quốc hay Singapore… Thì chi phí đi XKLĐ Đài Loan được xem là thấp, mức phí này rẻ hơn khoảng từ 2.000 – 3.000 USD so với các thị trường khác. Nhìn chung chi phí trọn gói để đi XKLĐ Đài Loan từ 80 - 130 triệu vnđ cho đơn hàng công xưởng.

Mức lương người lao động nhận được khi đi XKLĐ Đài Loan

Khi làm việc tại Đài Loan, mức lương trung bình mà người lao động nhận được rơi vào khoảng 25.250 – 35.000 Đài tệ/ tháng. Số tiền này tương đương từ 21 – 30 triệu VNĐ. Như vậy, có thể thấy, mức lương nhận được là khá cao. Chưa kể, người lao động có thể nâng cao thu nhập nhờ tăng ca hay làm thêm giờ. Nếu người lao động chịu khó tăng ca mức thu nhập hàng tháng đều trên 30 triệu vnđ.

Ngành nghề đi XKLĐ Đài Loan đa dạng và thời gian xuất cảnh nhanh

Các ngành nghề đi XKLĐ Đài Loan rất đa dạng và nhiều ngành nghề như: xây dựng, cơ khí, điện tử, dệt, may, hộ lý, giúp việc,… Hơn nữa thời gian xuất cảnh cũng rất nhanh so với các thị trường khác. Thông thường chỉ từ 2 – 3 tháng là có thể sang Đài Loan làm việc.

Điều kiện tuyển lao động của các đơn hàng Đài Loan

Nếu như các thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc hay Singapore,… có điều kiện tuyển dụng lao động rất khắt khe. Thì thị trường Đài Loan lại dễ tính hơn rất nhiều. Người lao động không cần có trình độ quá cao hay tay nghề, ngoại ngữ cũng như kinh nghiệm thì vẫn có thể đi xuất khẩu lao động Đài Loan. Đa phần các công việc chỉ yêu cầu lao động phổ thông với các điều kiện đơn giản là đã có thể đáp ứng được. Nói tóm lại Đài Loan là một thị trường rất dễ tính và phù hợp với thể hình, thể trạng của người lao động Việt Nam.

Quy trình chung để đi XKLĐ Đài Loan

Dưới đây là các bước cơ bản để có thể tham gia đi XKLĐ Đài Loan
Bước 1: Sơ tuyển và khám sức khỏe
• Người lao động khi muốn đi XKLĐ Đài Loan sẽ phải tìm hiểu và lựa chọn các công việc phù hợp theo đơn hàng và bản thân mong muốn. Sau đó, sẽ tham gia phòng sơ tuyển và kiểm tra sức khỏe tổng quát tại các bệnh viện được cấp phép khám sức khỏe cho người đi XKLĐ.
 
Bước 2: Tham gia khóa đào tạo và thi tuyển đơn hàng
• Sau khi hoàn thành bước 1, người lao động sẽ được tham gia khóa học tiếng, học tay nghề và định hướng, thời gian kéo dài từ 1-5 ngày. Sau thời gian này, người lao động sẽ tham gia thi tuyển đơn hàng đã đăng ký.
 
Bước 3: Đào tạo sau khi trúng tuyển đơn hàng
Nếu người lao động đã trúng tuyển, sẽ tham gia khóa đào tạo tại trung tâm đào tạo của công ty. Trong thời gian này, ứng viên sẽ phải hoàn thành các thủ tục và chi phí đơn hàng.
 
Bước 4: Làm Visa và xuất cảnh qua Đài Loan làm việc
Trong thời gian người lao động được đào tạo sau trúng tuyển tại công ty thì công ty sẽ có trách nhiệm xin Visa và đặt vé máy bay cho người lao động. 
 
Bước 5: Quay về Việt Nam sau khi hoàn tất hợp đồng XKLĐ
Trong thời gian người lao động làm việc tại Đài Loan thì người lao động không được bỏ trốn hoặc làm việc, sinh sống bất hợp pháp.
Nếu làm tốt công việc theo hợp đồng, người lao động có thể được chủ lao động hỗ trợ gia hạn visa hoặc có thể được công ty trợ giúp xin việc làm tại Việt Nam.

Đơn hàng đi XKLĐ Đài Loan 

Với kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực xkld, công ty BMHR có đầy đủ năng lực tìm kiếm và khai thác các đơn hàng hàng Đài Loan. Hàng năm công ty đã đưa hàng ngàn lao động qua Đài Loan làm việc dưới đây là một số đơn hàng của công ty để bạn đọc tham khảo.

don-hang-di-xkld-dai-loan-moi-nhat-2022

Ngành nghề đi XKLĐ Đài Loan

1. Ngành cơ khí

1.1 Đơn hàng cơ khí của nhà máy Sơn Điền Thuận

I. Thông tin chủ sử dụng nước ngoài
1. Tên nhà máy/chủ: Sơn Điền Thuận   
2. Thời hạn 3 NĂM (山田順精機股份有限公司)
3. Địa chỉ:   CHƯƠNG HÓA
4. Lĩnh vực sản xuất/sản phẩm:  sản xuất chế tạo các sản phẩm thiết bị linh kiện cho máy cơ khí (máy tiện, máy đột dập, máy phay, máy đúc khuôn....)
(công việc chủ yếu: : thao tác máy tiện CNC, máy hàn điện, lắp ráp, phối điện, phun sơn, kiểm tra , vận chuyển và các công việc chủ giao khác
5. Hồ sơ pháp lý tiếp nhận lao động ngoài nước: Hợp pháp, mọi hồ sơ tiếp nhận đều được các cơ quan chức năng và Văn phòng đại diện Việt Nam tại Đài Loan thẩm định.
II. Chế độ phúc lợi đối với người lao động nước ngoài
1. Mức lương cơ bản: 25250NT$ 
2. Tiền làm thêm: Theo quy định của Đài loan
3. Điều kiện ăn ở: Nhà máy cung câp chỗ ở, cung cấp bữa ăn trưa và bữa tối ngày có tăng ca. các bữa còn lại người lao động tự xử lý. phí ăn ở 2500 đài tệ / tháng, ký túc xá bên ngoài
4. Điều kiện làm thêm: Có tăng ca, phụ thuộc tình hình đơn hàng và mùa vụ,  trung bình 30 tiếng /tháng, nếu vào mùa vụ trung bình tăng ca 3 tiếng/ngày, ngày nghỉ phối hợp tăng ca nếu cần..Đối với những trường hợp mới đến nhà máy cần tích cực học việc, nắm vững các nguyên lý sản xuất,thao tác không bị sai sót nhà máy mới yên tâm giao việc làm thêm. 
5. Điều kiện ca kíp: chế độ 1 ca
III. Điều kiện tuyển ứng viên 
1. Số lượng & Giới tính: 02 Nam (nhà máy lần đầu lấy lao động nước ngoài)
2. Hình thức tuyển chọn:  Lý lịch (Form)
3. Độ tuổi: 25-35 tuổi, tốt nghiệp c2 trở lên , đã kết hôn
4. Chiều cao/cân nặng: 165cm – 170cm / 55kg – 65kg 
5. Các điều kiện khác:không nhận lao động đã đi Đài loan, yêu cầu có kinh nghiệm cơ khí, biết hàn điện, biết phu sơn, Chăm chỉ chịu khó, phối hợp tăng ca, có thể lực, nhanh nhẹn, không hút thuốc, không uống rượu, không hình xăm.
 
1.2 Đơn hàng cơ khí của nhà máy Quán Hồng Luân
 
I. Thông tin chủ sử dụng nước ngoài
1. Tên nhà máy/chủ: Quán Hồng  Luân 
2. Thời hạn 2 năm 6 tháng  (冠宏輪有限公司)
3. Địa chỉ:   Hoa Đàn– Chương Hóa 彰化 – 花壇
4. Lĩnh vực sản xuất/sản phẩm:  chế tạo sản xuất bánh xe và các sản phẩm ngoại vi (bánh xe, bánh xe dẫn điện ESD, vòng bi, xe đẩy, chân cân bằng, phụ tùng thay thế...)
(công việc chủ yếu: : thao tác các loại máy cơ khí, máy phay, máy tiện, vận chuyển và các công việc chủ giao khác
5. Hồ sơ pháp lý tiếp nhận lao động ngoài nước: Hợp pháp, mọi hồ sơ tiếp nhận đều được các cơ quan chức năng và Văn phòng đại diện Việt Nam tại Đài Loan thẩm định.
II. Chế độ phúc lợi đối với người lao động nước ngoài
1. Mức lương cơ bản: 25250NT$ 
2. Tiền làm thêm: theo luật lao động Đài loan
3. Điều kiện ăn ở: Nhà máy cung câp chỗ ở, cung cấp bữa ăn trưa và bữa tối ngày có tăng ca. các bữa còn lại người lao động tự xử lý. Phí ăn ở 2500 đài tệ / tháng, 
4. Điều kiện làm thêm: Có tăng ca, trung bình 2-3 tiếng /ngày, phối hợp tăng ca thứ 7 nếu cần. Đối với những trường hợp mới đến nhà máy cần tích cực học việc, nắm vững các nguyên lý sản xuất,thao tác không bị sai sót nhà máy mới yên tâm giao việc làm thêm. 
5. Điều kiện ca kíp: ca ngày
III. Điều kiện tuyển ứng viên 
1. Số lượng & Giới tính: 01 Nam
2. Hình thức tuyển chọn:  Lý lịch (Form)
3. Độ tuổi: 25-30 tuổi, tốt nghiệp c2 trở lên  
4. Chiều cao/cân nặng: 165cm – 170cm / 55kg – 65kg 
5. Các điều kiện khác:có thể tiến cử lao động đã đi Đài loan, có kinh nghiệm cơ khí, Chăm chỉ chịu khó, phối hợp tăng ca, có thể lực, nhanh nhẹn, không hút thuốc, không uống rượu, không hình xăm.
 
1.3 Đơn hàng cơ khí của nhà máy Dực Tân
I. Thông tin chủ sử dụng nước ngoài
1. Tên nhà máy/chủ:  DỰC TÂN
2. Thời hạn: 3 Năm 翌新有限公司
3. Địa chỉ: HƯƠNG SƠN, TÂN TRÚC新竹市香山區 
4. Lĩnh vực sản xuất/sản phẩm: sản xuất đồ gia dụng nhựa 
Công việc chủ yếu: đóng gói, kiểm tra sản phẩm, thao tác máy ép nhựa
5. Hồ sơ pháp lý tiếp nhận lao động ngoài nước: Hợp pháp, mọi hồ sơ tiếp nhận đều được các cơ quan chức năng và Văn phòng đại diện Việt Nam tại Đài Loan thẩm định.
II. Chế độ phúc lợi đối với người lao động nước ngoài
1. Mức lương cơ bản: 25250NT$ 
2. Tiền làm thêm: Theo luật lao động Đài loan
3. Điều kiện ăn ở: Khấu trừ phí ăn ở hàng tháng 2000 tệ, phụ cấp bữa trưa ngày đi làm 50 tệ  
4. Điều kiện làm thêm: Mỗi ngày tăng ca khoảng 4 tiếng, nghỉ 8 ngày/tháng. Tăng ca phụ thuộc tình hình đơn hàng. Nhà máy thường ưu tiên tăng ca nhiều đối với những trường hợp nắm vững các nguyên lý sản xuất, có khả năng làm việc độc lập. 
5. Điều kiện ca kíp: luân ca (ca trung và ca đêm, do công ty sắp xếp)
III. Điều kiện tuyển ứng viên 
1. Số lượng & Giới tính: 01 Nữ
2. Hình thức tuyển chọn:  PHỎNG VẤN LINE 
3. Độ tuổi: 20-25 tuổi Trình độ: C3 trở lên
4. Chiều cao/cân nặng: 152cm-160cm, 50kg trở lên 
5. Các điều kiện khác: Công việc yêu cầu đứng nhiều, mắt phải tốt, không cận thị, phản ứng nhanh, tiếp thu nhanh. Chăm chỉ làm việc, ham học hỏi, ý thức tốt, nhanh nhẹn, phản ứng nhanh chấp hành nội quy quy định của nhà máy, phối hợp làm việc theo phân công của chủ quản và chế độ của nhà máy.
 
1.4 Đơn hàng cơ khí của nhà máy Liễn Hưng 
I. Thông tin chủ sử dụng nước ngoài
1. Tên nhà máy/chủ: Liễn Hưng   
2. Thời hạn 2 năm  3 tháng (璉興鐵工廠有限公司)
3. Địa chỉ:    Ngô Thê  - Đài Trung (台中-梧棲)
4. Lĩnh vực sản xuất/sản phẩm:  chế tạo sản xuất các thiết bị linh kiện cơ khí
(công việc chủ yếu: :thao tác  tiện , phay, máy khoan và các loại máy cơ khí khác, vận chuyển và các công việc chủ giao khác
5. Hồ sơ pháp lý tiếp nhận lao động ngoài nước: Hợp pháp, mọi hồ sơ tiếp nhận đều được các cơ quan chức năng và Văn phòng đại diện Việt Nam tại Đài Loan thẩm định.
II. Chế độ phúc lợi đối với người lao động nước ngoài
1. Mức lương cơ bản: 25.250NT$ 
2. Tiền làm thêm: theo quy định Đài loan
3. Điều kiện ăn ở: nhà máy cung cấp 1 bữa ăn ngày đi làm, các bữa khác tự xử lý, tự chi trả phí ở và chi phí điện nước, gas....
4. Điều kiện làm thêm: tình hinh tăng ca phụ thuộc vào đơn hàng và mùa vụ, Đối với những trường hợp mới đến nhà máy cần tích cực học việc, nắm vững các nguyên lý sản xuất,thao tác không bị sai sót nhà máy mới yên tâm giao việc làm thêm. 
5. Điều kiện ca kíp: ca ngày
III. Điều kiện tuyển ứng viên 
1. Số lượng & Giới tính: 01 Nam
2. Hình thức tuyển chọn:  Lý lịch (Form)
3. Độ tuổi: 22-30 tuổi, tốt nghiệp c2 trở lên  
4. Chiều cao/cân nặng: 168cm – 175cm / 60kg – 70kg 
5. Các điều kiện khác:có thể tiến cử lao động đã đi Đài Loan, Có kinh nghiệm cơ khí, hăm chỉ chịu khó, nhanh nhẹn, không hút thuốc, không uống rượu, không hình xăm.
 
1.5 Đơn hàng cơ khí của nhà máy Trường Tân
I. Thông tin chủ sử dụng nước ngoài
1. Tên nhà máy/chủ: TRƯỜNG TÂN 
2. Thời hạn 3 NĂM (台灣長新股份有限公司)
3. Địa chỉ: Thành phố Cơ Long (基隆市)
4. Lĩnh vực sản xuất/sản phẩm: thiết bị cơ khí (máy đóng gói, máy may...)
(công việc chủ yếu: thao tác máy khoan, máy mài, tiện CNC, lắp ráp, vận chuyển hàng 20-35kg)
5. Hồ sơ pháp lý tiếp nhận lao động ngoài nước: Hợp pháp, mọi hồ sơ tiếp nhận đều được các cơ quan chức năng và Văn phòng đại diện Việt Nam tại Đài Loan thẩm định.
II. Chế độ phúc lợi đối với người lao động nước ngoài
1. Mức lương cơ bản: 25250NT$ 
2. Tiền làm thêm: theo luật  lao động Đài loan
3. Điều kiện ăn ở: Không khấu trừ phí ăn ở. Lao động tự chi trả tiền ăn (ngày đi làm cố định đặt cơm hộp)
4. Điều kiện làm thêm: Tình hình tăng ca phụ thuộc lượng đơn hàng. Đối với những trường hợp mới đến nhà máy cần tích cực học việc, nắm vững các nguyên lý sản xuất,thao tác không bị sai sót nhà máy mới yên tâm giao việc làm thêm. 
5. Điều kiện ca kíp: ca ngày
III. Điều kiện tuyển ứng viên 
1. Số lượng & Giới tính: 02 Nam
2. Hình thức tuyển chọn:  PHỎNG VẤN QUA LINE
3. Độ tuổi: 20-24 tuổi, tốt nghiệp c3 trở lên 
4. Chiều cao/cân nặng: 160cm - 170cm / 50kg – 65kg  
5. Các điều kiện khác: Có thể tiến cử lao động đã đi Đài Loan. Ưu tiên lao động thao tác cơ khí, máy mài, máy khoan. Phản ứng nhanh, chăm chỉ, chịu khó học hỏi, phối hợp với sự sắp xếp công việc của chủ.

2. Ngành Điện Tử

2.1 Đơn hàng điện tử của nhà máy Chấn Thuận Phong

I. Thông tin chủ sử dụng nước ngoài
1. Tên nhà máy/chủ: CHẤN THUẬN PHONG
2. Thời hạn: 3 năm (振順豐電子股份有限公司)
3. Địa chỉ:  TRUNG LỊCH, ĐÀO VIÊN (桃園市中壢區) 
4. Lĩnh vực sản xuất/sản phẩm: gia công SMT, sản xuất, sửa chữa, lắp ráp linh kiện điện tử
Công việc chủ yếu :  làm việc trong phòng chống tĩnh điện (mặc quần áo, giày bảo hộ) 
5. Hồ sơ pháp lý tiếp nhận lao động ngoài nước: Hợp pháp, mọi hồ sơ tiếp nhận đều được các cơ quan chức năng và Văn phòng đại diện Việt Nam tại Đài Loan thẩm định.
II. Chế độ phúc lợi đối với người lao động nước ngoài
1. Mức lương cơ bản: 25250NT$ 
2. Tiền làm thêm: Theo luật lao động Đài loan
3. Điều kiện ăn ở: Bắt buộc ở ký túc xá, Khấu trừ 2000 tệ phí ăn ở, cung cấp bữa ăn ngày đi làm
4. Điều kiện làm thêm: Mỗi ngày tăng ca khoảng 1.5 tiếng. Tình hình tăng ca phụ thuộc lượng đơn hàng. Nhà máy thường ưu tiên tăng ca nhiều đối với những trường hợp nắm vững các nguyên lý sản xuất, có khả năng làm việc độc lập.
5. Điều kiện ca kíp: Luân ca ngày và ca đêm (phụ cấp ca đêm 200 tệ)
III. Điều kiện tuyển ứng viên 
1. Số lượng & Giới tính: 01 Nữ 
2. Hình thức tuyển chọn:  phỏng vấn qua LINE
3. Độ tuổi: 20-35  tuổi Trình độ: C3 trở lên
4. Chiều cao/cân nặng: 150-165cm, dưới 60kg 
5. Các điều kiện khác: Yêu cầu lao động có kinh nghiệm làm xưởng điện tử, biết xem kính hiển vi. Ý thức tốt, chấp hành nội quy quy định của nhà máy, phối hợp làm việc theo phân công của chủ quản và chế độ của nhà máy.
 
2.2 Đơn hàng ngành điện tử của nhà máy Ấp Thăng
I. Thông tin chủ sử dụng nước ngoài
1. Tên nhà máy/chủ: Ấp Thăng  (邑昇實業股份有限公司)     
2. Thời hạn 3 năm
3. Địa chỉ:   Tân Bắc . 新北市
4. Lĩnh vực sản xuất/sản phẩm: Sản xuất bản mạch điện tử, linh kiện điện tử, máy in (bán tự động)
(công việc chủ yếu: thao tác máy, kiểm hàng, vận chuyển và các công việc chủ giao khác
5. Hồ sơ pháp lý tiếp nhận lao động ngoài nước: Hợp pháp, mọi hồ sơ tiếp nhận đều được các cơ quan chức năng và Văn phòng đại diện Việt Nam tại Đài Loan thẩm định.
II. Chế độ phúc lợi đối với người lao động nước ngoài
1. Mức lương cơ bản: 25250NT$ 
2. Tiền làm thêm: theo luật lao động Đài loan
3. Điều kiện ăn ở: Nhà máy khấu trừ 2500NT$ phí ăn ở, điện nước tính riêng. , 
4. Điều kiện làm thêm: Có tăng ca ,trung bình 60 tiếng /tháng, khi vào mùa vụ 90 tiếng / tháng, phói hợp tăng ca thứ bảy. thời lượng tăng ca giữa các bộ phận khác nhau. Đối với những trường hợp mới đến nhà máy cần tích cực học việc, nắm vững các nguyên lý sản xuất,thao tác không bị sai sót nhà máy mới yên tâm giao việc làm thêm.
5. Điều kiện ca kíp:  ca ngày + ca đêm (do chủ quản sắp xếp)
III. Điều kiện tuyển ứng viên 
1. Số lượng & Giới tính: 2 Nữ
2. Hình thức tuyển chọn:  Có thể phỏng vấn qua Line nếu chủ yêu cầu
3. Độ tuổi: 25-35 tuổi, tốt nghiệp c3 trở lên 
4. Chiều cao/cân nặng: 157cm  trở lên  / 50kg  -60kg (chiều cao không dưới 157cm)
5. Các điều kiện khác:có thể tiến cử  đi mới và đã đi Đài loan,tiếng Trung khá,  ưu tiên lao động có kinh nghiệm điện tử, có thể lực, chăm chỉ , chịu khó, không hình xăm, không mồ hôi tay, thị lưc tốt.
 
2.3 Đơn hàng ngành điện tử của nhà máy Chấn Thuận Phong
I. Thông tin chủ sử dụng nước ngoài
1. Tên nhà máy/chủ: CHẤN THUẬN PHONG
2. Thời hạn: 2y1m9d (振順豐電子股份有限公司)
3. Địa chỉ:  TRUNG LỊCH, ĐÀO VIÊN (桃園市中壢區) 
4. Lĩnh vực sản xuất/sản phẩm: gia công SMT, sản xuất, sửa chữa, lắp ráp linh kiện điện tử
Công việc chủ yếu :  làm việc trong phòng chống tĩnh điện (mặc quần áo, giày bảo hộ) 
5. Hồ sơ pháp lý tiếp nhận lao động ngoài nước: Hợp pháp, mọi hồ sơ tiếp nhận đều được các cơ quan chức năng và Văn phòng đại diện Việt Nam tại Đài Loan thẩm định.
II. Chế độ phúc lợi đối với người lao động nước ngoài
1. Mức lương cơ bản: 25250NT$ 
2. Tiền làm thêm: Theo luật lao động Đài loan
3. Điều kiện ăn ở: Khấu trừ 2000 tệ phí ăn ở, cung cấp bữa ăn ngày đi làm
4. Điều kiện làm thêm: Mỗi ngày tăng ca khoảng 1.5 tiếng. Tình hình tăng ca phụ thuộc lượng đơn hàng. Nhà máy thường ưu tiên tăng ca nhiều đối với những trường hợp nắm vững các nguyên lý sản xuất, có khả năng làm việc độc lập.
5. Điều kiện ca kíp: Luân ca ngày và ca đêm (phụ cấp ca đêm 200 tệ)
III. Điều kiện tuyển ứng viên 
1. Số lượng & Giới tính: 01 Nữ 
2. Hình thức tuyển chọn:  phỏng vấn qua LINE
3. Độ tuổi: 20-35  tuổi Trình độ: C3 trở lên
4. Chiều cao/cân nặng: 150-165cm, dưới 60kg 
5. Các điều kiện khác: Yêu cầu lao động có kinh nghiệm làm xưởng điện tử, biết xem kính hiển vi. Ý thức tốt, chấp hành nội quy quy định của nhà máy, phối hợp làm việc theo phân công của chủ quản và chế độ của nhà máy.
 
2.4 Đơn hàng của nhà máy Tuyền Doanh
I. Thông tin chủ sử dụng nước ngoài
1. Tên nhà máy/chủ: Tuyền Doanh   
2. Thời hạn 3 NĂM (璇盈實業有限公司)
3. Địa chỉ:   Khu Tích Chi, TP Tân Bắc
4. Lĩnh vực sản xuất/sản phẩm:  máy phát điện
(công việc chủ yếu: Lắp ráp linh kiện máy phát điện và các công việc chủ giao khác)
5. Hồ sơ pháp lý tiếp nhận lao động ngoài nước: Hợp pháp, mọi hồ sơ tiếp nhận đều được các cơ quan chức năng và Văn phòng đại diện Việt Nam tại Đài Loan thẩm định.
II. Chế độ phúc lợi đối với người lao động nước ngoài
1. Mức lương cơ bản: 25250NT$ 
2. Tiền làm thêm: theo luật  lao động Đài loan
3. Điều kiện ăn ở: Trừ 2000 NT$ tiền ở hàng tháng, lao động tự xử lý bữa ăn
4. Điều kiện làm thêm: tình hình tăng ca phụ thuộc vào đơn hàng
5. Điều kiện ca kíp: ca ngày
III. Điều kiện tuyển ứng viên 
1. Số lượng & Giới tính: 02 Nữ
2. Hình thức tuyển chọn:  Lý lịch (Form)
3. Độ tuổi: 20-35 tuổi, tốt nghiệp c3 trở lên 
4. Chiều cao/cân nặng: 150 cm – 160cm / 45kg – 60kg 
5. Các điều kiện khác: Chăm chỉ chịu khó, nhanh nhẹn, phối hợp công việc.

3. Đơn hàng ngành thực phẩm

3.1 Đơn hàng ngành thực phẩm của nhà máy Hồ Tu Bá

I. Thông tin chủ sử dụng nước ngoài
1. Tên nhà máy/chủ: HỒ TU BÁ (鬍鬚伯食品股份有限公司)
2. Thời hạn:2y10m11d 
3. Địa chỉ:  Kim Ninh – Đảo Kim Môn (金門縣金寧鄉)
4. Lĩnh vực sản xuất/sản phẩm: sản xuất mì sợi
(công việc chủ yếu: sản xuất mì, đóng gói, vận chuyển và các công việc được giao khác)
5. Hồ sơ pháp lý tiếp nhận lao động ngoài nước: Hợp pháp, mọi hồ sơ tiếp nhận đều được các cơ quan chức năng và Văn phòng đại diện Việt Nam tại Đài Loan thẩm định.
II. Chế độ phúc lợi đối với người lao động nước ngoài
1. Mức lương cơ bản: 25250NT$ 
2. Tiền làm thêm: theo luật lao động Đài loan
3. Điều kiện ăn ở: Nhà máy khấu trừ 2000NT$ phí ăn ở, cung cấp bữa ăn ngày đi làm 
4. Điều kiện làm thêm: Có tăng ca, khoảng 20 tiếng/ tháng. Tình hình tăng ca phụ thuộc vào lượng đơn hàng. 4 ngày nghỉ/tháng do chủ sắp xếp, không cố định nghỉ thứ 7, chủ nhật. 
5. Điều kiện ca kíp: chế độ 1 ca 
III. Điều kiện tuyển ứng viên 
1. Số lượng & Giới tính: 1 Nữ
2. Hình thức tuyển chọn:  Có thể phỏng vấn qua Line nếu chủ yêu cầu
3. Độ tuổi: 18-35 tuổi, tốt nghiệp c3 trở lên 
4. Chiều cao/cân nặng: 155cm - 55kg trở lên
5. Các điều kiện khác: có thể lực, chăm chỉ, chịu khó, phản ứng nhanh, phối hợp làm các công việc mà chủ giao.
 
3.2 Đơn hàng thực phẩm của nhà máy Hoành Xương
I. Thông tin chủ sử dụng nước ngoài
1. Tên nhà máy/chủ: HOÀNH XƯƠNG  (宏昌食品企業有限公司)      
2. Thời hạn 3 năm
3. Địa chỉ:   Tân Bắc . 新北市
4. Lĩnh vực sản xuất/sản phẩm: chế biến các loại thực phẩm (các loại thịt...)
(công việc chủ yếu: thái cắt các loại thịt, đóng gói, vận chuyển và các công việc chủ giao khác
5. Hồ sơ pháp lý tiếp nhận lao động ngoài nước: Hợp pháp, mọi hồ sơ tiếp nhận đều được các cơ quan chức năng và Văn phòng đại diện Đài Loan tại Việt Nam thẩm định.
II. Chế độ phúc lợi đối với người lao động nước ngoài
1. Mức lương cơ bản: 25250NT$ 
2. Tiền làm thêm: theo luật lao động Đài 
3. Điều kiện ăn ở: Nhà máy khấu trừ 2500NT$ phí ăn ở, điện nước, tiền gas, tiền điện điều hòa tính riêng. 
4. Điều kiện làm thêm: Có tăng ca , mỗi ngày tăng ca từ 05:30 – 8:00 – 9:00 – 10:00, tùy tưng ngày, phối hợp tăng ca thứ 7.
• Đối với những trường hợp mới đến nhà máy cần tích cực học việc, nắm vững các nguyên lý sản xuất,thao tác không bị sai sót nhà máy mới yên tâm giao việc làm thêm.
5. Điều kiện ca kíp:  chế độ 1 ca
III. Điều kiện tuyển ứng viên cho đơn hàng thực phẩm
1. Số lượng & Giới tính: 1 nữ
2. Hình thức tuyển chọn:  Lý lịch (Form)
3. Độ tuổi: 25-35 tuổi, tốt nghiệp c3 trở lên 
4. Chiều cao/cân nặng: 160cm trở lên / 55kg  
5. Các điều kiện khác: tiến cử lao động đã đi Đài loan, tiếng trung khá, yêu cầu lao động không bị viêm gan A, B, có sức khỏe, chăm chỉ chịu khó, không hình xăm.

4. Đơn hàng ngành Điện Tử

4.1 Đơn hàng điện tử của nhà máy Chấn Thuận Phong
I. Thông tin chủ sử dụng nước ngoài
1. Tên nhà máy/chủ: CHẤN THUẬN PHONG 
2. Thời hạn: 3 năm (振順豐電子股份有限公司)
3. Địa chỉ:  TRUNG LỊCH, ĐÀO VIÊN (桃園市中壢區) 
4. Lĩnh vực sản xuất/sản phẩm: gia công SMT, sản xuất, sửa chữa, lắp ráp linh kiện điện tử.
Công việc chủ yếu :  làm việc trong phòng chống tĩnh điện (mặc quần áo, giày bảo hộ) 
5. Hồ sơ pháp lý tiếp nhận lao động ngoài nước: Hợp pháp, mọi hồ sơ tiếp nhận đều được các cơ quan chức năng và Văn phòng đại diện Việt Nam tại Đài Loan thẩm định.
II. Chế độ phúc lợi đối với người lao động nước ngoài
1. Mức lương cơ bản: 25250NT$ 
2. Tiền làm thêm: Theo luật lao động Đài loan
3. Điều kiện ăn ở: Bắt buộc ở ký túc xá, Khấu trừ 2000 tệ phí ăn ở, cung cấp bữa ăn ngày đi làm
4. Điều kiện làm thêm: Mỗi ngày tăng ca khoảng 1.5 tiếng. Tình hình tăng ca phụ thuộc lượng đơn hàng. Nhà máy thường ưu tiên tăng ca nhiều đối với những trường hợp nắm vững các nguyên lý sản xuất, có khả năng làm việc độc lập.
5. Điều kiện ca kíp: Luân ca ngày và ca đêm (phụ cấp ca đêm 200 tệ).
III. Điều kiện tuyển ứng viên 
1. Số lượng & Giới tính: 01 Nữ 
2. Hình thức tuyển chọn:  phỏng vấn qua LINE
3. Độ tuổi: 20-35  tuổi Trình độ: C3 trở lên
4. Chiều cao/cân nặng: 150-165cm, dưới 60kg 
5. Các điều kiện khác: Yêu cầu lao động có kinh nghiệm làm xưởng điện tử, biết xem kính hiển vi. Ý thức tốt, chấp hành nội quy quy định của nhà máy, phối hợp làm việc theo phân công của chủ quản và chế độ của nhà máy.
 
4.2 Đơn hàng điện tử của nhà máy Ấp Thăng
I. Thông tin chủ sử dụng nước ngoài
1. Tên nhà máy/chủ: Ấp Thăng  (邑昇實業股份有限公司)     
2. Thời hạn 3 năm
3. Địa chỉ:  Tân Bắc . 新北市
4. Lĩnh vực sản xuất/sản phẩm: Sản xuất bản mạch điện tử, linh kiện điện tử, máy in (bán tự động)
(công việc chủ yếu: thao tác máy, kiểm hàng, vận chuyển và các công việc chủ giao khác
5. Hồ sơ pháp lý tiếp nhận lao động ngoài nước: Hợp pháp, mọi hồ sơ tiếp nhận đều được các cơ quan chức năng và Văn phòng đại diện Việt Nam tại Đài Loan thẩm định.
II. Chế độ phúc lợi đối với người lao động nước ngoài
1. Mức lương cơ bản: 25250NT$ 
2. Tiền làm thêm: theo luật lao động Đài loan
3. Điều kiện ăn ở: Nhà máy khấu trừ 2500NT$ phí ăn ở, điện nước tính riêng. , 
4. Điều kiện làm thêm: Có tăng ca ,trung bình 60 tiếng /tháng, khi vào mùa vụ 90 tiếng / tháng, phói hợp tăng ca thứ bảy. thời lượng tăng ca giữa các bộ phận khác nhau. Đối với những trường hợp mới đến nhà máy cần tích cực học việc, nắm vững các nguyên lý sản xuất,thao tác không bị sai sót nhà máy mới yên tâm giao việc làm thêm.
5. Điều kiện ca kíp:  ca ngày + ca đêm (do chủ quản sắp xếp)
III. Điều kiện tuyển ứng viên 
1. Số lượng & Giới tính: 2 Nữ
2. Hình thức tuyển chọn:  Có thể phỏng vấn qua Line nếu chủ yêu cầu
3. Độ tuổi: 25-35 tuổi, tốt nghiệp c3 trở lên 
4. Chiều cao/cân nặng: 157cm  trở lên  / 50kg  -60kg (chiều cao không dưới 157cm)
5. Các điều kiện khác:có thể tiến cử  đi mới và đã đi Đài loan,tiếng Trung khá,  ưu tiên lao động có kinh nghiệm điện tử, có thể lực, chăm chỉ , chịu khó, không hình xăm, không mồ hôi tay, thị lưc tốt.
 
Công ty CPPT nguồn nhân lực BM có rất nhiều ngành nghề, đa dạng các lĩnh vực, chúng tôi không thể tổng hợp hết qua bài viết này. Để biết thêm về tình hình thị trường XKLĐ Đài Loan cũng như các đơn hàng mới nhất bạn vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi qua Hotline/Zalo: 0931.446.688 cán bộ chuyên trách của công ty sẽ tư vấn kỹ hơn cho bạn.

Địa chỉ công ty XKLĐ uy tín được bộ LĐTB&XH cấp giấy phép hoạt động

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC BM (BMHR – The Best Human Resource & More) là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực XKLĐ với gần 20 năm kinh nghiệm. 
cong-ty-xkld-dai-loan-uy-tin-bmhr

Công ty XKLĐ Đài Loan uy tín BMHR

BMHR có tất cả các bộ phận chuyên môn để có thể hỗ trợ và tư vấn tốt nhất cho người lao động, giúp cho người lao động có được góc nhìn cụ thể về thị trường XKLĐ ĐÀI LOAN.
 
Nhiều năm qua BMHR luôn lấy uy tín làm mục tiêu phát triển, chúng tôi đem đến những giá trị tốt đẹp nhất dành cho người lao động.
 
Khi người lao động đến với công ty BMHR sẽ được cán bộ phòng tuyển dụng tư vấn về các đơn hàng phù hợp với chuyên môn, tay nghề và phù hợp với năng lực của từng người lao động cụ thể.
 
Để được tư vấn trực tiếp bạn vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi qua HOTLINE/ZALO: 0931.446.688 cán bộ phòng tuyển dụng của công ty sẽ liên hệ tư vấn cho bạn 24/07.
 

 

 
 
 

 

Đánh giá: 

Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá
Tin liên quan

Hướng dẫn , quy trình đổi hộ chiếu cho người Việt Nam ở Đài Loan Hướng dẫn , quy trình đổi hộ chiếu cho người Việt Nam ở Đài Loan
Công dân Việt Nam đang cư trú hợp pháp ở nước ngoài có nhu cầu được cấp, sửa đổi, bổ sung hộ chiếu phổ thông (sau đây viết tắt là hộ chiếu) nộp hồ...

Thông tin và thủ tục xin gia hạn VISA ĐÀI LOAN Thông tin và thủ tục xin gia hạn VISA ĐÀI LOAN
Vấn đề xin gia hạn visa Đài Loan được rất nhiều người lao động quan tâm. Vấn đề được quan tâm nhiều nhất đó chính là thủ tục gia hạn và thời gian xử...

Đi XKLD Đài Loan muốn đổi chủ có cần thông qua môi giới không? Đi XKLD Đài Loan muốn đổi chủ có cần thông qua môi giới không?
Chỉ cần bạn tìm được chủ mới và chủ cũ đống ý cho bạn chuyển thì hoàn toàn bạn không cần tới môi giới. Bạn chỉ cần thông báo cho môi giới là bạn đã...

Hướng dẫn vay vốn ngân hàng để đi XKLĐ Đài Loan Hướng dẫn vay vốn ngân hàng để đi XKLĐ Đài Loan
Vay vốn đi xuất khẩu lao động Đài Loan tại ngân hàng là cách để giúp cho các bạn lao động có thể có chi phí đi xuất khẩu lao động Đài Loan. Vậy làm thế nào...

Đơn hàng thực phẩm bánh kẹo XKLĐ Đài Loan 2022 Đơn hàng thực phẩm bánh kẹo XKLĐ Đài Loan 2022
Cần tuyển 3 lao động nam, tuổi từ 20-25 cho đơn hàng thực phẩm của Nhà Máy Thượng Phong có địa chỉ tại: Vân Lâm - Đài Trung - Đài Loan.

Đơn hàng dành cho nữ chế tạo kính áp tròng tại Đài Loan 2022 Đơn hàng dành cho nữ chế tạo kính áp tròng tại Đài Loan 2022
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC BM đang có nhu cầu tuyển dụng 6 bạn nữ lao động phổ thông độ tuổi từ 20 - 28 cho đơn hàng chế tạo kính áp tròng...

Đơn hàng gia công chế tạo cơ khí tại Đài Trung Đơn hàng gia công chế tạo cơ khí tại Đài Trung
Nhà máy Du Thánh tại Đài Trung - Đài Loan cần tuyển 1 nam lao động với thời hạn hợp đồng 3 năm.

Đơn hàng xklđ Đài Loan năm 2022 ngành IN ẤN Đơn hàng xklđ Đài Loan năm 2022 ngành IN ẤN
Công ty cổ phần phát triển nguồn nhân lực BM đang có nhu cầu tuyển dụng 01 lao động phổ thông có độ tuổi từ 20-35 cho đơn hàng IN ẤN của nhà máy Thượng Tuyên...

MỨC LƯƠNG ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN 1 THÁNG CÓ GỬI VỀ ĐƯỢC CHO GIA ĐÌNH 30TR KHÔNG? MỨC LƯƠNG ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN 1 THÁNG CÓ GỬI VỀ ĐƯỢC CHO GIA ĐÌNH 30TR KHÔNG?
Khi chúng tôi cung cấp đơn hàng cho các bạn, các bạn đáp ứng được yêu cầu thì có thể tham gia thi tuyển nhiều đơn hàng cùng một lúc cũng được. Đến khi các...

Mức lương đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan Mức lương đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan
Mức lương xuất khẩu lao động Đài Loan luôn luôn là vấn đề được các bạn lao động đang có ý định sang Đài Loan làm việc quan tâm nhất. Vậy lương xkld Đài...

Share: Bình luận:

Hướng dẫn quy trình làm hộ chiếu đi XKLĐ ĐÀI LOAN Hướng dẫn quy trình làm hộ chiếu đi XKLĐ ĐÀI LOAN
Để có thể đi XKLĐ ĐÀI LOAN người lao động bắt buộc phải làm hộ chiếu để có thể đủ điều kiện đi XKLĐ. Tất cả mọi công dân Việt Nam muốn ra nước...
Đi XKLĐ ĐÀI LOAN sau 3 năm được bao nhiêu tiền? Đi XKLĐ ĐÀI LOAN sau 3 năm được bao nhiêu tiền?
Đi XKLĐ ĐÀI LOAN luôn là một hướng đi được nhiều lao động trẻ lựa chọn vì nhiều lý do khác nhau. Nhìn chung nhiều năm qua XKLĐ ĐÀI LOAN đã giúp giải quyết...
Có nên đi XKLĐ ĐÀI LOAN không? Có nên đi XKLĐ ĐÀI LOAN không?
XKLĐ nhiều năm qua được xem là một hướng đi giúp thay đổi công việc thu nhập và công việc của rất nhiều lao động trẻ Việt Nam. Câu hỏi được nhiều lao động...
Hướng dẫn , quy trình đổi hộ chiếu cho người Việt Nam ở Đài Loan Hướng dẫn , quy trình đổi hộ chiếu cho người Việt Nam ở Đài Loan
Công dân Việt Nam đang cư trú hợp pháp ở nước ngoài có nhu cầu được cấp, sửa đổi, bổ sung hộ chiếu phổ thông (sau đây viết tắt là hộ chiếu) nộp hồ...
Thông tin và thủ tục xin gia hạn VISA ĐÀI LOAN Thông tin và thủ tục xin gia hạn VISA ĐÀI LOAN
Vấn đề xin gia hạn visa Đài Loan được rất nhiều người lao động quan tâm. Vấn đề được quan tâm nhiều nhất đó chính là thủ tục gia hạn và thời gian xử...
Đi XKLD Đài Loan muốn đổi chủ có cần thông qua môi giới không? Đi XKLD Đài Loan muốn đổi chủ có cần thông qua môi giới không?
Chỉ cần bạn tìm được chủ mới và chủ cũ đống ý cho bạn chuyển thì hoàn toàn bạn không cần tới môi giới. Bạn chỉ cần thông báo cho môi giới là bạn đã...
Đơn hàng May mới nhất 2023 với chi phí thấp và thời gian xuất cảnh sớm dành cho Nam và Nữ (Lấy cả cặp vợ chồng) Đơn hàng May mới nhất 2023 với chi phí thấp và thời gian xuất cảnh sớm dành cho Nam và Nữ (Lấy cả cặp vợ chồng)
Chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng 100 lao động Nam vs Nữ (nhận cả cặp vợ chồng) cho đơn hàng May tại NICARAGUA – quốc gia CHÂU MỸ với chi phí xuất cảnh thấp...
Các ngành xklđ Đài Loan cho NỮ và sau 3 năm thu được bao nhiêu? Các ngành xklđ Đài Loan cho NỮ và sau 3 năm thu được bao nhiêu?
XKLĐ ĐÀI LOAN nhiều năm qua được xem là một hướng đi giúp thay đổi công việc, thu nhập của rất nhiều lao động trẻ Việt Nam. Số lượng lao động NỮ tham gia...
Đơn hàng CƠ ĐIỆN ĐÀI LOAN với mức chi phí thấp và thời gian bay nhanh Đơn hàng CƠ ĐIỆN ĐÀI LOAN với mức chi phí thấp và thời gian bay nhanh
Công ty cổ phần tập đoàn cung ứng nhân lực Sao Mai đang có nhu cầu tuyển dụng 01 nam lao động cho đơn hàng CƠ ĐIỆN của nhà máy Sáng Côn, thời hạn hợp đồng...

SAOMAI HR GROUP

Địa chỉ: Tầng 4 – Tòa nhà 18A1 – Đường Lê Đức Thọ – Phường Mỹ Đình 2 – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại: 0931.446.688

Email: saomaixkld@gmail.com

Website: saomaixkld.vn

 

 

 

Fanpage

 

 

Thiết kế bởi: Hpsoft.vn
0931446688
zalo icon